15:50 +07 Thứ năm, 18/10/2018

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ VII - NHIỆM KỲ 2017-2022

Thứ sáu - 15/09/2017 22:15
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ VII - NHIỆM KỲ 2017-2022

Sáng ngày 9 tháng 9 năm 2017, công Đoàn trường Tiểu học số 2 Phổ Văn long trọng tổ chức Đại hội công Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
   Thực hiện Điều lệ công Đoàn Việt Nam (khóa XI), kế hoạch số 43/LĐLĐ huyện ngày 27/7/2017 của LĐLĐ huyện Đức Phổ về tổ chức đại hội công Đoàn các cấp, sau một thời gian chuẩn bị, được sự đồng ý của LĐLĐ huyện, chi bộ trường và lãnh đạo đơn vị, hôm nay ngày 9/9/2017 Ban chấp hành CĐCS trường Tiểu học số 2 Phổ Văn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu công Đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
   Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Việt Linh - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Phổ; Đại diện đơn vị kết nghĩa trường Tiểu học Ba Cung - huyện Ba Tơ có 4 đồng chí gồm Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch công Đoàn trường và 2 giáo viên . Về phía nhà trường có đồng chí Huỳnh Thị Bích Liễu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Thị Xuân – Chủ tịch công Đoàn n
hà trường và toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong đơn vị.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết Công tác công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động công Đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2022, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2017 và các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên. Đại hội tiếp thu ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Phạm Việt Linh - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đức Phổ; đồng chí Huỳnh Thị Bích Liễu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí
Phạm Việt Linh - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đức Phổ, phát biểu chỉ đạo
   Đại hội đã sáng suốt bầu được BCH nhiệm kỳ mới 2017-2022 gồm 03 đồng chí công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra:
  1.                       1. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phấn – Chủ tịch công Đoàn
  2.                       2. Đồng chí Dương Thị Hồng – Phó chủ tịch công Đoàn