14:45 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin giáo dục

“HỘI NGHỊ HỌC TỐT” - “ XỔ SỐ HỌC TẬP” VÀ “ HỘI CHỢ HỌC TỐT”

Chủ nhật - 29/11/2015 00:45
Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), Liên đội trường Tiểu học số 2 Phổ Văn triển khai: “Hội nghị học tốt” – “ Xổ số học tập” và “ Hội chợ học tốt” năm học 2015 – 2016, vào lúc 14h chiều thứ tư ngày 18/11/2015, tại sân trường Tiểu học số 2 Phổ Văn
MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA
Phát động đợt thi đua cao điểm để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
  Hội nghị là cơ hội để giáo dục học sinh nâng cao ý thức học tập, qua đó các em có thể  trao đổi về phương pháp  học tập tốt có hiệu quả ở nhà và ở trường.
         Thông qua hoạt động nhằm giáo dục các em truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, lòng kính trọng biết ơn cha mẹ, thầy cô, giáo dục lòng yêu quê hương đất nước.
Đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”;  phong trào “Dạy tốt – học tốt – tích cực nghiên cứu khoa học”.
Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó từng bước củng cố, xây dựng tổ chức Đội trong trường học vững mạnh.
* Hội nghị học tốt:
  Ban tổ chức sẽ chọn 3 đến 4 em tiêu biểu ở khối 4, khối 5 có kết quả học tập tốt để các em nêu lên một số kinh nghiệm và phương pháp học tập có hiệu quả ở các môn học và cách học ở nhà, ở trường cho toàn thể học sinh trong liên đội học tập.

* Xổ số học tập: Ban tổ chức sẽ phát hành 750 vé số học tập và căn cứ theo kết quả học tập của tập thể lớp mà trao số vé phù hợp.
Toàn cảnh diễn ra xổ số học tập

* Hội chợ học tốt: Ban tổ chức sẽ bán một số đồ dùng học tập tương ứng với số tiền mà học sinh có được trên vé số trúng thưởng và vé chỉ có giá trị mua hàng không trao bằng tiền mặt.