05:43 EST Thứ năm, 13/12/2018

HỘI THI MÚA TẬP THỂ SÂN TRƯỜNG - HÁT QUỐC CA ĐỘI CA NH: 2016-2017

Chủ nhật - 07/05/2017 11:32
HỘI THI MÚA TẬP THỂ SÂN TRƯỜNG - HÁT QUỐC CA ĐỘI CA NH: 2016-2017

Hoạt động tập thể là một hoạt động ngoại khóa hấp dẫn không thể thiếu với các em nhỏ, chiếm một vị trí quan trọng trong các hoạt động chung của nhà trường. Nhờ tính chất phong trào cộng đồng, dễ tham gia mà hoạt động múa hát tập thể đã thu hút được các em, góp phần giáo dục toàn diện, giúp các em hăng say hơn trong học tập.
   Trong và sau giờ học các môn chính khóa có phần căng thẳng, học sinh được tập thể dục giữa giờ, múa hát tập thể để thư giãn, lấy lại sự cân bằng về tâm lý để tiếp thu tốt hơn trong các giờ học tiếp theo. Trong nhà trường, hoạt động múa hát tập thể là cơ sở để duy trì phong trào văn hóa văn nghệ và nề nếp của học sinh, xây dựng những hình thức sinh hoạt tập thể lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi…
   Hoạt động múa hát tập thể tạo môi trường học tập sôi nổi, thuận lợi để học sinh phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó thi đua giữa các lớp. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá năng lực của từng em. Thông qua nội dung bài hát, múa và hoạt động kết hợp với âm nhạc, giáo dục học sinh tình cảm trong sáng, lành mạnh, phát triển trí tuệ, làm phong phú đời sống tinh thần, hướng tới giáo dục đạo đức thẩm mĩ cho các em.
  Với những lợi ích kể trên, Liên Đội  trường Tiểu học số 2 Phổ Văn đã triển khai, tổ chức các hoạt động múa hát tập thể cho học sinh toàn trường một cách thường xuyên, liên tục và hiệu quả.
  Đặc biệt được sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Đức Phổ Liên đội trường Tiểu học số 2 Phổ Văn đã tham gia hội thi “Múa tập thể sân trường - Hát Quốc ca Đội ca” vào lúc 8h00 ngày 7 tháng 5 năm 2017.

Học sinh tham gia hăng hái, sôi nổi.